Tin hoạt động

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Ngày 10/10/2019, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI), thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có vị trí rất quan trọng đối với bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, nâng cao thể lực của con người. Trong những năm gần đây, do đổi mới chính sách kinh tế, từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, chúng ta đã đẩy lùi nạn đói.
NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Sáng 26/9/2019 tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng đại diện Công ty CP BSR Việt Nam (thuộc Tập đoàn BSR Hàn Quốc) tiến hành họp bàn kế hoạch hợp tác một số hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại, nghiên cứu phát triển, đào tạo.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/7/2019tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe” cho những người trực tiếp liên quan đến lĩnh vực này.
Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/7/2019 tại TP Hải Phòng, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”.
Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”. Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức tại TP Hải Phòng,
Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

  •   Phản hồi: 0
“Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019” do Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Tập đoàn BSR (Hàn Quốc) tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 23/10/2019, tại Hà Nội. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh... trong toàn quốc đăng ký tham dự.
Khảo sát

Bạn hiểu thế nào về chuỗi an toàn thực phẩm ?

Văn bản mới ban hành

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 1253 | lượt tải:142

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 1203 | lượt tải:35

47/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 1172 | lượt tải:30

155/2018/NĐ-CP

Nghị định số 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ

lượt xem: 1240 | lượt tải:52

25/2018/TT-BYT

Thông tư 25/2018/TT-BYT

lượt xem: 1233 | lượt tải:32
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây