Kiến thức An toàn Thực phẩm

Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

Tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

  •   Phản hồi: 0
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 435 | lượt tải:63

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 503 | lượt tải:56

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1254 | lượt tải:71

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3046 | lượt tải:407

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2757 | lượt tải:112
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay2,674
  • Tháng hiện tại72,732
  • Tổng lượt truy cập2,515,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây