NFSI - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa tổ chức thành công khóa tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực miền Bắc Việt Nam (Nortalic).
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly