NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

Nguồn tin:
Ngày 16/10/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Đại diện NFSI có các ông: Tô Long Thành, Phó viện trưởng; Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý; đại diện Hội đồng khoa học, Phòng Kinh doanh, Văn phòng NFSI cùng tham dự và chứng kiến lễ ký kết hợp tác.
Ông Tô Long Thành, Phó viện trưởng; Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên
ÔngTô Long Thành, Phó viện trưởng; Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên

Đại diện Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt có ông Nguyễn Xuân Toàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cùng bà Lê Thị Dung, Trợ lý Chủ tịch HĐQT.
Ông Nguyễn Xuân Toàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cùng bà Lê Thị Dung, Trợ lý Chủ tịch HĐQT.
Ông Nguyễn Xuân Toàn giới thiệu khái quát lịch sử phát triển, tiềm năng, thế mạnh của Công ty.

Lễ ký kết được thực hiện trên cơ sở tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên nhằm hợp tác phát triển Nông nghiệp hữu cơ - Công nghệ cao, chuyển giao quy trình kỹ thuật canh tác hữu cơ, ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và mua bán hàng hóa nông sản.
Theo đó, NFSI sẽ hỗ trợ Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt trong việc tập huấn, hướng dẫn và chuyển giao quy trình kỹ thuật canh tác hữu cơ theo TCVN 11041-1:2017 và TCVN 11041-2:2017 khi có nhu cầu; chuyển giao ứng dụng phần mềm VFSC trong việc quản lý diện tích trồng trọt các loại nông sản hàng hóa mà NFSI đang sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ;… 
Tham gia vào mối quan hệ hợp tác này, Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt sẽ hỗ trợ NFSI một số loại vật tư nông nghiệp: phân bón, các loại chế phẩm sinh học,… đảm bảo chất lượng và phù hợp với quy trình kỹ thuật của từng loại cây trồng của chuỗi VFSC;…
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

Được biết, NFSI sẽ hỗ trợ bao tiêu các loại hàng hóa nông sản đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (không tồn dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hàm lượng kim loại nặng và vi sinh vật gây hại không quá giới hạn cho phép theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và được sản xuất trong diện tích có ứng dụng phần mềm VFSC của Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt.
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 75 | lượt tải:28

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 787 | lượt tải:145

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 862 | lượt tải:154

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1603 | lượt tải:150

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3407 | lượt tải:669
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay2,042
  • Tháng hiện tại10,330
  • Tổng lượt truy cập3,705,242
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây