GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Nguồn tin:
Sáng 16/1/2019, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.Tại buổi lễ, GS.TS. Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Tham dự và chúc mừng các Đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng có các đồng chí: Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Quang Thao – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Cơ quan Trung ương; Phạm Văn Tân – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam; Nghiêm Vũ Khải – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phan Tùng Mậu – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, cùng sự tham gia toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí Đảng viên Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam.

 
Tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019

Thừa ủy quyền của Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Trưởng ban Tổ chức và Chính sách Hội đã công bố Quyết định trao Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 45 đảng viên trong Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam. 
Phát biểu chúc mừng các Đảng viên đón nhận Huy hiệu lần này, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến bày tỏ sự ghi nhận của Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam đối với sự rèn luyện, những năm tháng cống hiến tâm sứcvới những đóng góp thiết thựccủa các đồng chí Đảng viên.
20200116 091454
20200116 091318

Ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí với sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định tặng thưởng Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 45 đảng viên trong Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 405 | lượt tải:57

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 483 | lượt tải:52

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1234 | lượt tải:64

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3019 | lượt tải:385

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2741 | lượt tải:107
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,657
  • Tháng hiện tại87,266
  • Tổng lượt truy cập2,430,372
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây