Thông tin- Xã hội

Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương cùng sự tham gia tích cực của toàn dân, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bước đầu được kiểm soát tốt. Biện pháp “cách ly toàn xã hội” sẽ được nới lỏng từng bước và các hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ dần hoạt động trở lại. Tuy nhiên, theo nhận định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tình hình dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp, các Bộ, Ngành, các địa phương tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.
Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

  •   Phản hồi: 0
Quản lý chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

  •   Phản hồi: 0
Trong thời điểm cách ly xã hội, chúng ta chủ yếu dựa vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo thực phẩm luôn sẵn sàng cho mọi nhà. Vì việc mua bán thực phẩm trong các cửa hàng và siêu thị giờ đây trở nên khó khăn hơn đối với người tiêu dùng do các biện pháp giảm bớt sự tiếp xúc và tránh sự lây lan virus corona trong cộng đồng, các Chính phủ đang làm tất cả những gì có thể để luôn có sẵn thực phẩm cho mọi gia đình.
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 435 | lượt tải:63

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 503 | lượt tải:56

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1254 | lượt tải:71

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3046 | lượt tải:407

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2756 | lượt tải:111
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay2,674
  • Tháng hiện tại71,884
  • Tổng lượt truy cập2,514,998
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây