Thông báo - Kế hoạch

GMP-Góp phần Kiểm soát và Chuẩn hóa thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GMP-Góp phần Kiểm soát và Chuẩn hóa thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  •   Phản hồi: 0
Thực bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nên phải được sản xuất bằng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như thuốc chữa bệnh thì mới được lưu thông trên thị trường.
Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  •   Phản hồi: 0
Thông báo mở lớp tập huấn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Thông tư  liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương; Căn cứ Công văn số 977/ATTP-NĐTT ngày 01/4/2019 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế về việc tổ chức tập huấn kiến thức GMP và xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 222 | lượt tải:23

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 289 | lượt tải:16

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1131 | lượt tải:30

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 2787 | lượt tải:288

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2588 | lượt tải:72
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây