Chức năng và Nhiệm vụ

Quyết định số 981/QĐ-LHHVN ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam quy định chức năng và nhiệm vụ của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng như sau
1.      Chức năng của Viện:
  •  Nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ mới, phát triển sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và an toàn thực phẩm;
  • Tư vấn, phản biện, giám định xã hội về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;
  •   Cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ và đào tạo lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
2.      Nhiệm vụ của Viện:
  • Nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; quản trị chuỗi thực phẩm an toàn và truy xuất nguồn gốc thực phẩm;
  • Dịch vụ: Khoa học công nghệ (chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, hệ thống quản lý chất lượng, thử nghiệm lâm sàng); Đào tạo, tập huấn, xác nhận kiến thức, tư vấn thủ tục hành chính; Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội đồng chuyên gia, triển lãm trong nước, quốc tế về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;
  • Khảo sát, đánh giá, thẩm định và thực hiện các kế hoạch, chương trình, đề tài, dự án trong nước và quốc tế liên quan đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây