NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

Nguồn tin:
Ngày 27/12/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện 2 khóa tập huấn cho 135 học viên là nhân sự của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh.
Nhận thức rõ tầm quan trọng của An toàn Thực phẩm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh đã mời Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đào tạo, nâng cao kiến thức về An toàn Thực phẩm cho những người quản lý,người trực tiếp chế biến  thức ăn tại Công ty.
Tại khóa tập huấn 1, học viên được KS. Nguyễn Thị Hồi - phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm theo quy định đối với dịch vụ ăn uống – cơ sở cung cấp suất thức ăn sẵn cho các trường học bao gồm: Quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; Quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; Nhận diện các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm; Điều kiện và phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; Thực hành tốt an toàn thực phẩm.
hon 120 hoc vien cong ty co phan thuc pham ngoi sao xanh duoc tap huan kien thuc attp 2
KS. Nguyễn Thị Hồi - Giảng viên tại Viện An  toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) - Ảnh Vũ Hải

Cũng trong ngày 27/12/2020, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện trưởng Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã tập huấn kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, nhu cầu khuyến nghị về dinh dưỡng, cách xây dựng khẩu phần dinh dưỡng phù hợp cho lứa tuổi Tiểu học, Trung học cơ sở;… cho 36 học viên là lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi sao xanh, người trực tiếp thực hiện công tác dinh dưỡng của Công ty; Thực hành làm bài tập liên quan đến kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm thực hiện khóa tập huấn.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó  Viện trưởng Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thực hiện khóa tập huấn.

Qua 2 khóa tập huấn, học viên đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh đã được phổ biến những kiến thức quan trọng liên quan đến hoạt động chuyên môn của doanh nghiệp: chế biến, nhập khẩu, phân phối thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng hộp, cung cấp dịch vụ quản lý bếp ăn tập thể… và thực hành xây dựng thực đơn dinh dưỡng học đường; Làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức đã học.

Học viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học
Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học

Học viên đủ điều kiện sẽ được Viện ( NFSI )cấp giấy xác nhận theo quy định.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 527 | lượt tải:80

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 604 | lượt tải:73

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1339 | lượt tải:84

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3155 | lượt tải:450

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2850 | lượt tải:126
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay4,120
  • Tháng hiện tại95,671
  • Tổng lượt truy cập2,883,258
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây