Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
Khóa
Khóa tập huấn chuyển giao đến học viên các kiến thức cần thiết để đảm bảo ATTP theo quy định của pháp luật
Ngày 30/7/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức thành công khóa tập huấn kiến thức ATTP cho chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tham dự khóa tập huấn có Ban lãnh đạo Viện NFSI, các giảng viên và 20 học viên thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh.
Tại khóa tập huấn, học viên đã được cập nhật những quy định mới về ATTP như: Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/09/2018 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Thông tư 25/2018/TT-BYT ngày 28/09/2018 của Bộ Y tế Quy định bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế; Thông tư số 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 của Bộ Y tế Quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm;…
Nội dung khoá học được Viện NFSI thiết kế dựa trên các quy định của Luật an toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, Nghị định số 155/2018/NĐ-CP và các văn bản dưới Luật quy định trách nhiệm về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. 
Thông qua khóa tập huấn, chủ cơ sở và người lao động trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh có kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, góp phần nâng cao năng lực của cơ sở và người lao động trực tiếp khi tham gia công tác giải quyết sự cố về ngộ độc thực phẩm tại cơ sở.
Kết thúc khóa tập huấn, học viên làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và được cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định./.
Xem thêm hình ảnh khóa tập huấn tại Đây

Tác giả bài viết: Vũ Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 451 | lượt tải:69

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 522 | lượt tải:63

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1270 | lượt tải:74

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3074 | lượt tải:417

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2774 | lượt tải:116
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,495
  • Tháng hiện tại85,985
  • Tổng lượt truy cập2,620,032
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây