Tin hoạt động

Phối hợp hoạt động chuyên ngành An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025

Phối hợp hoạt động chuyên ngành An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025

  •   Phản hồi: 0
Ngày 12/11/2020 tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức chương trình tọa đàm về “Phối hợp hoạt động chuyên ngành an toàn thực phẩm và dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025” dưới sự chủ trì của GS.TS Phan Thị Kim – Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn thực phẩm, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/10/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Hội thảo khoa học về phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Hà Nội

Hội thảo khoa học về phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Sáng 28/08/2020, tại Hà Nội diễn ra hội thảo khoa học “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phòng ngừa béo phì từ 15 đến 64 tuổi tại Thành phố Hà Nội”.
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/5/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác về tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

NFSI chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2020)
Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/2/2020, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng ( NFSI ) chủ trì tổ chức buổi mạn đàm về chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chương trình “Tuổi trẻ hướng về biên giới, hải đảo” do Thành đoàn Hà Nội phát động.
GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

  •   Phản hồi: 0
Sáng 16/1/2019, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.Tại buổi lễ, GS.TS. Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/1/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Học viên nhận chứng chỉ  - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

  •   Phản hồi: 0
Sau 9 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, 22 học viên của khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” đã được cấp chứng chỉ.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có trách nhiệm quản lý, triển khai các hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 và các quy định hiện hành khác của Nhà nước
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Ngày 10/10/2019, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI), thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có vị trí rất quan trọng đối với bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, nâng cao thể lực của con người. Trong những năm gần đây, do đổi mới chính sách kinh tế, từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, chúng ta đã đẩy lùi nạn đói.
NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Sáng 26/9/2019 tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng đại diện Công ty CP BSR Việt Nam (thuộc Tập đoàn BSR Hàn Quốc) tiến hành họp bàn kế hoạch hợp tác một số hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại, nghiên cứu phát triển, đào tạo.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/7/2019tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe” cho những người trực tiếp liên quan đến lĩnh vực này.
Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/7/2019 tại TP Hải Phòng, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”.
Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”. Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức tại TP Hải Phòng,
Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

  •   Phản hồi: 0
“Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019” do Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Tập đoàn BSR (Hàn Quốc) tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 23/10/2019, tại Hà Nội. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh... trong toàn quốc đăng ký tham dự.
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 303 | lượt tải:62

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 467 | lượt tải:73

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 851 | lượt tải:216

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1665 | lượt tải:349

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1817 | lượt tải:375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây