Thông tin - Kiến thức

Quy định tham gia VFSC

Quy định tham gia VFSC

  •   Phản hồi: 0
Quy định đăng ký tham gia chuỗi VFSC
An toàn thực phẩm trong sản xuất  và tiêu thụ rau ở Đông Anh, Hà Nội

An toàn thực phẩm trong sản xuất và tiêu thụ rau ở Đông Anh, Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Đông Anh cũng là huyện đứng đầu của Hà Nội về số cơ sở sản xuất, sơ chế rau an toàn, với 37 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và 16 cơ sở đủ điều kiện sơ chế rau an toàn (Tú Mai, 2016).
Sản xuất, tiêu thụ rau an toàn ở Đông Anh, Hà Nội

Sản xuất, tiêu thụ rau an toàn ở Đông Anh, Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Đông Anh là một huyện có truyền thống, thương hiệu và kinh nghiệm sản xuất rau an toàn từ lâu. Theo Tú Mai (2016), Hiện nay trên địa bàn huyện có tổng diện tích rau trên 2,1 nghìn ha, trong đó có 501 ha được TP quy hoạch vào vùng sản xuất rau an toàn tập trung.
Những yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất, tiêu thụ  rau xanh an toàn theo mô hình 5 nhà

Những yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất, tiêu thụ rau xanh an toàn theo mô hình 5 nhà

  •   Phản hồi: 0
Liên kết “5 nhà" là xu hướng tất yếu của nền nông nghiệp hiện đại” (Trường sinh 2016).
Tính phổ biến, hiệu quả của sản xuất, tiêu thụ nông sản và rau xanh an toàn theo mô hình Vietgap điện tử  liên kết 5 nhà

Tính phổ biến, hiệu quả của sản xuất, tiêu thụ nông sản và rau xanh an toàn theo mô hình Vietgap điện tử liên kết 5 nhà

  •   Phản hồi: 0
Các sản phẩm rau sạch TH VEG ra đời được trồng tại hệ thống trang trại nhà kính, cánh đồng mở quy mô công nghiệp nằm trong những vùng quy hoạch sản xuất biệt lập, không gần với những mô hình sản xuất, dịch vụ khác, như: khu công nghiệp, bệnh viện hay khu vực bị ô nhiễm nên đảm bảo độ an toàn tối ưu
Ưu việt của sản xuất, tiêu thụ rau xanh an toàn  theo mô hình Vietgap điện tử liên kết 5 nhà

Ưu việt của sản xuất, tiêu thụ rau xanh an toàn theo mô hình Vietgap điện tử liên kết 5 nhà

  •   Phản hồi: 0
Liên kết giữa nhà quản lý, nhà khoa học, nhà nông, doanh nghiệp, nhà báo và người tiêu dùng là giải pháp phổ biến hiện nay để phát triển nền nông nghiệp hiện đại và bền vững, trong đó có phát triển rau xanh ở nước ta.
Sản xuất rau xanh an toàn thực phẩm bền vững  cần gắn với mô hình Vietgap điện tử

Sản xuất rau xanh an toàn thực phẩm bền vững cần gắn với mô hình Vietgap điện tử

  •   Phản hồi: 0
Hiện nay, an toàn thực phẩm (ATTP) trong rau xanh đang thực sự trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. Do cạnh tranh trên thị trường về năng suất, giá thành…, tình hình ATTP trong rau xanh ở nước ta đang là nỗi lo và bức xúc của người người tiêu dùng.
Ứng dụng công nghệ thông tin  trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Ứng dụng công nghệ thông tin trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Hệ thống truy xuất nguồn gốc đòi hỏi việc cập nhật thông tin liên tục từ nhiều mắt xích khác nhau trên chuỗi, đòi hỏi việc lưu trữ một khối lượng thông tin lớn và khả năng “truy xuất” thông tin chính xác.
Truy xuất nguồn gốc thực phẩm là gì ?

Truy xuất nguồn gốc thực phẩm là gì ?

  •   Phản hồi: 0
Truy xuất nguồn gốc đó là việc truy tìm nguồn gốc, dấu vết của thực phẩm trên toàn chuỗi cung ứng, cả về phía trước và phía sau (Bosona & Gebresenbet, 2013).
Khảo sát

Lợi ích của phần mềm chuỗi An toàn thực phẩm là gì ?

Văn bản mới ban hành

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 1253 | lượt tải:142

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 1202 | lượt tải:35

47/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 1172 | lượt tải:30

155/2018/NĐ-CP

Nghị định số 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ

lượt xem: 1239 | lượt tải:52

25/2018/TT-BYT

Thông tư 25/2018/TT-BYT

lượt xem: 1232 | lượt tải:32
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây