Tin tức

NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/12/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện 2 khóa tập huấn cho 135 học viên là nhân sự của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh.
Phối hợp hoạt động chuyên ngành An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025

Phối hợp hoạt động chuyên ngành An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025

  •   Phản hồi: 0
Ngày 12/11/2020 tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức chương trình tọa đàm về “Phối hợp hoạt động chuyên ngành an toàn thực phẩm và dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2025” dưới sự chủ trì của GS.TS Phan Thị Kim – Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn thực phẩm, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
khánh-thành-nhà-máy-thịt-sạch-MEATDeli-Long-An

Lễ khánh thành Tổ hợp Chế biến MEATDeli Sài Gòn

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 03/10/2020, tại Long An, lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã dự và chúc mừng lễ khánh thành Tổ hợp Chế biến MEATDeli Sài Gòn.
Hiệp hội nước mắm Việt Nam-Nơi hội tụ tinh hoa

Hiệp hội nước mắm Việt Nam-Nơi hội tụ tinh hoa

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 27/10, tại Hà Nội, Ban Vận động thành lập Hiệp hội nước mắm Việt Nam đã tổ chức Đại hội thành lập Hiệp hội nước mắm Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.
Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

NFSI ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/10/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh tham gia khóa tập huấn kiến thức ATTP

  •   Phản hồi: 0
Khóa tập huấn giúp học viên cập nhật những quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP); các mối nguy và điều kiện đảm bảo ATTP; Thực hành tốt ATTP;…
NFSI mở rộng hợp tác phát triển phần mềm công nghệ VFSC

NFSI mở rộng hợp tác phát triển phần mềm công nghệ VFSC

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) và Công ty TNHH MTV Thiên An vừa ký kết thỏa thuận hợp tác “Ứng dụng phần mềm khoa học công nghệ VFSC trong quản lý hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp”.
NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/5/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác về tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội thảo về Phụ gia thực phẩm

Hội thảo về Phụ gia thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 18/06/2020, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức Hội thảo chuyên môn Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Phụ gia thực phẩm tại thành phố Hà Nội.
Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

Công văn số 965/ATTP-NĐTT - Cục An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương cùng sự tham gia tích cực của toàn dân, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bước đầu được kiểm soát tốt. Biện pháp “cách ly toàn xã hội” sẽ được nới lỏng từng bước và các hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ dần hoạt động trở lại. Tuy nhiên, theo nhận định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tình hình dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp, các Bộ, Ngành, các địa phương tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.
Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

  •   Phản hồi: 0
Quản lý chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

  •   Phản hồi: 0
Trong thời điểm cách ly xã hội, chúng ta chủ yếu dựa vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo thực phẩm luôn sẵn sàng cho mọi nhà. Vì việc mua bán thực phẩm trong các cửa hàng và siêu thị giờ đây trở nên khó khăn hơn đối với người tiêu dùng do các biện pháp giảm bớt sự tiếp xúc và tránh sự lây lan virus corona trong cộng đồng, các Chính phủ đang làm tất cả những gì có thể để luôn có sẵn thực phẩm cho mọi gia đình.
NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/3/2020 tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã trao gói hỗ trợ trị giá 70% hợp đồng cho Hợp tác xã Rau an toàn Vân Hội Xanh (thôn Vân Giữa, xã Vân Hội, Tam Dương, Vĩnh Phúc) vì đã đăng ký tham gia Chuỗi An toàn thực phẩm Việt Nam (VFSC) của NFSI và đã được đánh giá chứng nhận e.GAP.
năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

NFSI chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2020)
Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/2/2020, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng ( NFSI ) chủ trì tổ chức buổi mạn đàm về chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chương trình “Tuổi trẻ hướng về biên giới, hải đảo” do Thành đoàn Hà Nội phát động.
GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

  •   Phản hồi: 0
Sáng 16/1/2019, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.Tại buổi lễ, GS.TS. Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/1/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Học viên nhận chứng chỉ  - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

  •   Phản hồi: 0
Sau 9 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, 22 học viên của khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” đã được cấp chứng chỉ.

Các tin khác

Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 592 | lượt tải:94

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 663 | lượt tải:84

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1398 | lượt tải:96

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3219 | lượt tải:490

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2909 | lượt tải:141
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay3,039
  • Tháng hiện tại55,777
  • Tổng lượt truy cập3,150,644
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây