Sự hình thành và phát triển

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Tên tiếng Anh: Nutrition and Food safety Institute, tên viết tắt: NFSI) là tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam)
 Hoạt động theo Luật Khoa học và Công nghệ số 29/2013/QH13, Nghị định số 08/2014/NĐ-CP ngày 27 tháng 01 năm 2014 của Chính phủ, Thông tư số 03/2014/TT-BKHCN ngày 31 tháng 3 năm 2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ, Điều lệ và các quy định của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Tiền thân của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng là Viện Thực phẩm và Dinh dưỡng gia đình được thành lập ngày 02 tháng 5 năm 2012 theo Quyết định số 297/QĐ-LHHVN của Liên hiệp Hội Việt Nam. Viện được đổi tên thành Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng từ ngày 25 tháng 9 năm 2018 theo Quyết định số 981/QĐ-LHHVN của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Trụ sở chính của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (sau đây gọi tắt là Viện): Tầng 3, số 130, Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Khảo sát

Lợi ích của phần mềm chuỗi An toàn thực phẩm là gì ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây