Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Nguồn tin:
Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” như sau:
Chương trình đào tạo : 
  1. Chương trình: Khoá học gồm 56 tiết (Lý thuyết và thực hành) trong 05 bài học, dự kiến 07 ngày. 
  2. Nội dung: Quy định pháp luật về lấy mẫu, phương án, cách thức lấy mẫu, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn phương pháp lấy mẫu, chuẩn bị lấy mẫu, trình tự thực hiện lấy mẫu, ghi nhãn, bao gói, niêm phong, bảo quản, lưu mẫu, vận chuyển mẫu và giao mẫu cho cơ sở kiểm nghiệm. 
Đối tượng đào tạo : 
  1. Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp đang làm công tác an toàn thực phẩm liên quan quản lý, kiểm tra, thanh tra, kiểm nghiệm từ Trung ương đến địa phương. 
  2. Cán bộ, nhân viên các cơ sở kiểm nghiệm, doanh nghiệp lấy mẫu kiểm nghiệm; đánh giá, nghiệm thu, giám sát chất lượng sản phẩm trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. 
  3. Cá nhân, tổ chức khác nếu có yêu cầu. 
Kính đề nghị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham dự tập huấn xin vui lòng gửi đơn đăng ký về Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng: - Mẫu đăng ký tại đây ( File : Mẫu đăng ký )

- Tại Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh –Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
- Tại TP.Hồ Chí Minh : 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được đăng ký với đủ số lượng học viên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ mở lớp và gửi thông báo về thời gian, địa điểm và các thông tin chi tiết khác cho doanh nghiệp.
 
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG

Tại Hà Nội : Bà Dương Thị Bích Ngọc - VPHN - Điện thoại : 0866.486.266 - Email : info@nfsi.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh : Bà Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại : 0983.840.448 / 0903. 771.567, Email : thanhhong@aov.vn

Tác giả bài viết: Viện NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 298 | lượt tải:61

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 459 | lượt tải:72

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 845 | lượt tải:216

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1662 | lượt tải:349

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1808 | lượt tải:373
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây