Gần 200 nhân viên Công Ty NORTALIC được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Ngày 17/10 Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC).
Tại khóa tập huấn, gần 200 học viên Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Khu công nghiệp Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hoá) đã được chuyên gia của NFSI chuyển giao những kiến thức liên quan đến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất thực phẩm
dao tao attp 1
Trách nhiệm về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm là vấn đề được toàn xã hội quan tâm
tap huan attp nghi son thanh hoa 1
Quang cảnh khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm tại Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam
dao tao attp 2
Nội dung khoá tập huấn được thiết kế và xây dựng dựa trên các quy định của Luật an toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ, các văn bản dưới Luật của Nhà nước trong việc quy định trách nhiệm về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm.

Khóa tập huấn giúp chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm của Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam có kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật; Góp phần nâng cao năng lực của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp khi tham gia công tác giải quyết sự cố về ngộ độc thực phẩm;... theo yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 74 | lượt tải:28

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 787 | lượt tải:145

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 861 | lượt tải:154

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1603 | lượt tải:150

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3407 | lượt tải:669
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay2,042
  • Tháng hiện tại10,266
  • Tổng lượt truy cập3,705,178
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây