Hội đồng khoa học

Hội đồng khoa học của Viện gồm các nhà khoa học và chuyên gia có trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.
Hội đồng khoa học có nhiệm vụ tư vấn cho Viện trưởng trong việc triển khai các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, đánh giá, thẩm định và phản biện các đề tài, dự án, kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của Viện.

Các thành viên Hội đồng khoa học được thành lập theo Quyết định số 06/QĐ-TPDD ngày 10/10/2018 của Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng:
 
GS.TS. Nguyễn Công Khẩn - Chủ tịch
GS.TS. Nguyễn Công Khẩn 
Chủ tịch HĐKH Viện
 
ts nguyen hong son
Gs- Phan Thi Kim
pgs trinh van lau
PGS.TS. Trịnh Văn Lẩu - Ủy viên
pgs lam
TS. Hoàng Thanh Vân
TS. Lê Minh Sơn
TS. Lê Minh Sơn - Ủy viên
Khảo sát

Lợi ích của phần mềm chuỗi An toàn thực phẩm là gì ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây