NFSI ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Ngày 13/5/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác về tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm
Trước khi ký kết biên bản hợp tác, hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác, phương hướng, kế hoạch triển khai các hoạt động tuyên truyền trong thời gian tới. Ảnh: Văn phòng NFSI

Nội dung hợp tác giữa hai bên tập trung vào việc tăng cường kiến thức về khoa học, pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng và những người tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm.
Tham dự buổi lễ, về phía NFSI có GS.TS Phan Thị Kim, Viện trưởng cùng các thành viên Ban lãnh đạo Viện.
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội có TS. Trần Ngọc Tụ, Chi cục trưởng cùng các chuyên viên có liên quan.
Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, GS.TS Phan Thị Kim, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm, Viện trưởng Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng cho biết, với đặc thù là đơn vị trực thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, hoạt động theo cơ chế phi lợi nhuận, Viện đã tập hợp được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm cả về quản lý lẫn chuyên môn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dành tâm huyết, trăn trở với nghề, sẵn sàng đóng góp trí lực cho sự phát triển của ngành thực phẩm nói chung cũng như công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nói riêng. 
GS.TS Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn Thực phẩm và TS. Trần Đình Tụ, Chi cục trưởng
GS.TS Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn Thực phẩm và TS. Trần Ngọc Tụ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội ký kết biên bản hợp tác. Ảnh: Văn phòng NFSI
GS.TS Phan Thị Kim nhấn mạnh rằng, với nguồn lực về nhân sự trình độ cao cùng trang thiết bị vật chất hiện có, NFSI là một trong số những đơn vị được Bộ Y tế xác nhận là đơn vị tổ chức đào tạo liên tục cán bộ y tế trong các lĩnh vực an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Mã số B77- http://www.nfsi.vn) nên hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội. 
“Tôi tin rằng, mô hình hợp tác tuyên truyền phổ biến về khoa học, pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được triển khai hiệu quả và mở rộng đến các tỉnh, thành phố khác trên cả nước”, GS.TS Phan Thị Kim bày tỏ.
Việc ký kết hợp tác tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm giữa NFSI và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội góp phần đẩy mạnh hơn nữa và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học và pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, thúc đẩy việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 327 | lượt tải:62

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 481 | lượt tải:73

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 864 | lượt tải:218

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1680 | lượt tải:350

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1836 | lượt tải:376
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây