NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 02 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại canxi vô cơ, hữu cơ được quảng cáo và bán rộng rãi, để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về canxi hữu cơ xin mời xem nội dung sau:
Chiều 07/3/2024, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Hội Nữ trí thức Hà Nội, Viện Tài nguyên, môi trường và phát triển cộng đồng phối hợp tổ chức toạ đàm về chủ đề “Phụ nữ với gia đình và xã hội”.
Từ tháng 9/2018 đến tháng 6/2020, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội và Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng - Đại học Y Hà Nội thực hiện đề tài nghiên cứu “Thực trạng hành vi về dinh dưỡng, thừa cân, béo phì ở người từ 15 đến 64 tuổi tại thành phố Hà Nội” do Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Kim - Viện trưởng làm Chủ nhiệm.