An toàn thực phẩm

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa

  •   Phản hồi: 0
Các nhà khoa học đã cung cấp ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy, bột ngọt (mì chính) có tác dụng trong việc kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa.
Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

  •   Phản hồi: 0
Bột ngọt (mì chính) là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong chế biến các món ăn. Vậy thành phần chất của bột ngọt là gì? Sử dụng bột ngọt có tác động thế nào đến sức khỏe của người dùng?
Khóa tập huấn GMP diễn ra tại Hà Nội ngày 17/4/2021.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng tổ chức tập huấn GMP cho doanh nghiệp

  •   Phản hồi: 0
Với việc sử dụng phương pháp tiếp cận nhanh trong đào tạo, cùng với làm rõ các yêu cầu nêu tại Thông tư 18/2019/TT-BYT ngày 17/7/2019 của Bộ Y tế về Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh

An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh

  •   Phản hồi: 0
Ngày An toàn thực phẩm thế giới “World Food Safety Day” dưới tiêu đề “An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh”. Thông điệp được phát trên kênh của FAO và Codex quốc tế vào ngày :18/2/2021
Ứng dụng công nghệ thông tin  trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Ứng dụng công nghệ thông tin trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Hệ thống truy xuất nguồn gốc đòi hỏi việc cập nhật thông tin liên tục từ nhiều mắt xích khác nhau trên chuỗi, đòi hỏi việc lưu trữ một khối lượng thông tin lớn và khả năng “truy xuất” thông tin chính xác.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch

Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch

  •   Phản hồi: 0
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 29 | lượt tải:11

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 717 | lượt tải:124

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 777 | lượt tải:130

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1520 | lượt tải:126

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3339 | lượt tải:600
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay4,203
  • Tháng hiện tại49,481
  • Tổng lượt truy cập3,573,027
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây