Triển lãm - Hội nghị

Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng lần thứ 2

Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng lần thứ 2

  •   Phản hồi: 0
Ngày 22-11, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAF) tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng lần thứ 2
Khai mạc Triển lãm Quốc tế Food & Hotel Hanoi 2018

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Food & Hotel Hanoi 2018

  •   Phản hồi: 0
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn (Food & Hotel Hanoi 2018) chính thức khai mạc ngày 28/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 394 | lượt tải:105

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1194 | lượt tải:231

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1234 | lượt tải:238

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 2147 | lượt tải:241

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3782 | lượt tải:983
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay986
  • Tháng hiện tại5,910
  • Tổng lượt truy cập4,576,681
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây