NFSI tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Công ty Nortalic

Nguồn tin: Viện NFSI
NFSI - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa tổ chức thành công khóa tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực miền Bắc Việt Nam (Nortalic).
Tại khóa tập huấn, học viên của Nortalic (Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã được giảng viên của NFSI cung cấp những kiến thức liên quan đến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất thực phẩm. 
z4113469034630 a1706aa111745a40b79e6f787d8ef751
Quang cảnh khóa tập huấn kiến thức An Toàn thực phẩm tại Nortalic 
Nội dung khoá tập huấn được thiết kế và xây dựng dựa trên các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm: Luật an toàn thực phẩm, Nghị định số 77/2016, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, Nghị định số 08/2018/NĐ-CP, Nghị định số 115/2018, Nghị định số 17/2020, Nghị định số 111/2021/NĐ-CP, Nghị định số 126/2021/NĐ-CP của Chính phủ và các văn bản dưới Luật của Nhà nước trong việc quy định trách nhiệm về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm.
z4113469576574 c62c0d96c2dc0e6b0af7b538d3e01afd
Giảng viên của NFSI giới thiệu về quy định ATTP tại một số quốc gia trên thế giới
Khóa tập huấn còn cung cấp kiến thức liên quan đến việc nhận diện các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm (mối nguy vật lý, hóa học, mối nguy ô nhiễm do vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng,…); Điều kiện và phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; Thực hành tốt an toàn thực phẩm, các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự cố về an toàn thực phẩm;…
z4113469033803 1a693acbbee24aff3c309154ff8031fa
Tại khóa tập huấn, những thắc mắc của cán bộ, nhân viên Nortalic được giảng viên của NFSI giải đáp thấu đáo. 
Kiến thức nhận được từ khóa tập huấn giúp chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất của Nortalic - công ty 100% vốn của Tập đoàn Musim Mas (Singapore), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dầu thực vật, các sản phẩm về dầu, bơ, bánh kẹo,… hiểu sâu hơn về các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật; nâng cao năng lực của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp khi tham gia công tác giải quyết sự cố về an toàn thực phẩm;... theo quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế.
z4113469050727 bffdec6c66dedd5c099dd518f02b515a
Một dây chuyền sản xuất của Nortalic.
z4113469043155 7a7d20421ee07e67c20b914c3be9fb52
Hình ảnh khu nhà máy của Nortalic
Kết thúc khóa tập huấn, học viên làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức. Các bài đạt yêu cầu được cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 390 | lượt tải:85

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 537 | lượt tải:92

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 907 | lượt tải:234

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1744 | lượt tải:368

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1893 | lượt tải:392
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây