CÔNG TY CỔ PHẦN VIFOTEC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nguồn tin:
- VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN SẢN XUÁT
- SỐ LƯỢNG   : 03
Địa điểm làm việc          : Tầng 1, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng , 
Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc    : Theo quy chế Công ty
 Mức lương                : Theo thỏa thuận
YÊU CẦU CHUNG
Mô tả công việc:
  •  Sơ chế, đóng gói hàng hóa rau, củ, quả, thịt, cá,….;
  •  Đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng;
  •  Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước và sau ca làm việc;
  • Thực hiện các yêu cầu khác do quản lý yêu cầu.
 Chức vụ: Nhân Viên
 Hình thức làm việc: Theo quy định
 Quyền lợi được hưởng:
  • Môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
  • Hưởng lương theo năng lực thực tế và lương tháng 13
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
  • Tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch cùng Công ty
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): 
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
Yêu cầu công việc:
  • Nam/nữ (tuổi từ 18-50) có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, am hiểu về Thực phẩm
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
 Hồ sơ bao gồm:
  • Đơn xin việc
  •  Sơ yếu lý lịch
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
  • Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • CV bản mềm.
Cách thức nộp hồ sơ:
  • Nộp trực tiếp tại:
  •  Tầng 2 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679 
Hoặc hồ sơ gửi qua email:  tuyendung@vifotec.com (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 250 | lượt tải:67

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 966 | lượt tải:193

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1047 | lượt tải:200

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1771 | lượt tải:199

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3604 | lượt tải:828
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,173
  • Tháng hiện tại21,819
  • Tổng lượt truy cập4,195,820
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây