Quy trình xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm tại Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Nguồn tin:
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng là đơn vị có chức năng xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp lần 2 ngày 05 tháng 10 năm 2018.
Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng ý cho phép Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thực hiện xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Công văn số 977/ATTP-NĐTT ngày 01 tháng 4 năm 2019. 
Hồ sơ đăng ký xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm bao gồm:
1. Đối với cá nhân:
+ Đơn đăng ký theo mẫu BM-QT-02-01a;  ( Download file ) 
+ Bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu hoặc giấy tờ tương đương khác;
+ Biên lai đóng phí (chuyển khoản hoặc tiền mặt).
2. Đối với tổ chức:
+ Đơn đăng ký theo mẫu BM-QT-02-01b; ( Download file )
+ Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/đăng ký hoạt động hoặc các giấy tờ tương đương khác;
+ Biên lai đóng phí (chuyển khoản hoặc tiền mặt).
Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ thông báo cho cá nhân, tổ chức về kế hoạch xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm. Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày thông qua kế hoạch, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ tổ chức kiểm tra, chấm bài và trả kết quả.
Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm được cấp cho cá nhân trả lời đúng từ 80% câu hỏi trở lên ở mỗi phần câu hỏi kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. 

Cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nhu cầu đăng ký xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm vui lòng gửi hồ sơ về Viện An toàn thực phẩm trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại địa chỉ:
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Tầng 3 số 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Mọi thông tin đề nghị liên hệ: Ms. Linh Nhâm. Điện thoại: 0834.902.792. Email: info@nfsi.vn

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 405 | lượt tải:57

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 483 | lượt tải:52

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1234 | lượt tải:64

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3019 | lượt tải:385

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2741 | lượt tải:107
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay2,657
  • Tháng hiện tại87,376
  • Tổng lượt truy cập2,430,482
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây