Dinh dưỡng

Ứng dụng công nghệ in 3D vào chế biến thực phẩm

Ứng dụng công nghệ in 3D vào chế biến thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Với sự phát triển của công nghệ, việc người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm thực phẩm được in ra từ những chiếc máy in 3D được xem như chỉ có trong các câu chuyện viễn tưởng.Ấy thế mà hiện nay, điều tưởng như “không thể” ấy đã trở thành hiện thực và được ứng dụng ngày càng phổ biến.
Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát

Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16.10, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức ban hành Quyết định 3087/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia. Cụ thể, Bộ KHCN đã có quyết định công bố Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN): TCVN 12429:2018 về Thịt mát- Phần 1: Thịt lợn.
Ảnh minh họa

Thủ tướng chỉ thị tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng CN lần thứ 4

  •   Phản hồi: 0
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 16/CT-TTg về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4
Văn bản mới ban hành

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 451 | lượt tải:69

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 522 | lượt tải:63

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1270 | lượt tải:74

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3074 | lượt tải:417

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 2774 | lượt tải:116
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,446
  • Tháng hiện tại85,936
  • Tổng lượt truy cập2,619,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây