Dinh dưỡng

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

  •   Phản hồi: 0
Bột ngọt (mì chính) là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong chế biến các món ăn. Vậy thành phần chất của bột ngọt là gì? Sử dụng bột ngọt có tác động thế nào đến sức khỏe của người dùng?
Hỗ trợ dự phòng và điều trị viêm phổi cấp do virus Corona

Hỗ trợ dự phòng và điều trị viêm phổi cấp do virus Corona

  •   Phản hồi: 0
Tài liệu “Hướng dẫn Dinh dưỡng Hỗ trợ Dự phòng và Điều trị Viêm phổi cấp do virus Corona (Covid-19)” được trình bày với bốn phần chính sau đây:
Ứng dụng công nghệ in 3D vào chế biến thực phẩm

Ứng dụng công nghệ in 3D vào chế biến thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Với sự phát triển của công nghệ, việc người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm thực phẩm được in ra từ những chiếc máy in 3D được xem như chỉ có trong các câu chuyện viễn tưởng.Ấy thế mà hiện nay, điều tưởng như “không thể” ấy đã trở thành hiện thực và được ứng dụng ngày càng phổ biến.
Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát

Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16.10, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức ban hành Quyết định 3087/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia. Cụ thể, Bộ KHCN đã có quyết định công bố Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN): TCVN 12429:2018 về Thịt mát- Phần 1: Thịt lợn.
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 28 | lượt tải:11

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 717 | lượt tải:124

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 776 | lượt tải:130

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1520 | lượt tải:126

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3338 | lượt tải:600
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay3,940
  • Tháng hiện tại49,218
  • Tổng lượt truy cập3,572,764
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây