Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

Để bảo đảm an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 965/ATTP-NĐTT ngày 23 tháng 4 năm 2020 gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung sau:

Số kí hiệu 965/ATTP-ĐNTT
Ngày ban hành 22/04/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực 22/04/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Người ký Nguyễn Thanh Phong

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay2,674
  • Tháng hiện tại71,839
  • Tổng lượt truy cập2,514,953
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây