Dự án nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm chỉ dẫn địa lý cho mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang

Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm chỉ dẫn địa lý cho mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang

  •   Phản hồi: 0
Nghiên cứu xác định một số chỉ thị để đánh giá khả năng kháng khuẩn và chống ô xy hóa của mật ong bạc hà Mèo Vạc.- Nghiên cứu xác định một số chỉ thị để truy xuất nguồn gốc mật ong bạc hà Mèo Vạc.- Hội thảo khoa học xây dựng hồ sơ bổ xung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm mật ong bạc hà.
Khảo sát

Lợi ích của phần mềm chuỗi An toàn thực phẩm là gì ?

Văn bản mới ban hành

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 26 | lượt tải:28

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 53 | lượt tải:19

47/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 51 | lượt tải:15

155/2018/NĐ-CP

Nghị định số 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ

lượt xem: 49 | lượt tải:32

25/2018/TT-BYT

Thông tư 25/2018/TT-BYT

lượt xem: 59 | lượt tải:20
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây