Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

Nguồn tin:
Hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”. Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức tại TP Hải Phòng,

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát

Lợi ích của phần mềm chuỗi An toàn thực phẩm là gì ?

Văn bản mới ban hành

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 26 | lượt tải:28

117/2018/TT-BTC

Thông tư số 117/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính

lượt xem: 53 | lượt tải:19

47/2018/QĐ-TTg

Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 51 | lượt tải:15

155/2018/NĐ-CP

Nghị định số 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ

lượt xem: 49 | lượt tải:32

25/2018/TT-BYT

Thông tư 25/2018/TT-BYT

lượt xem: 59 | lượt tải:20
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây