Tin tức

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

  •   Phản hồi: 0
Trong thời điểm cách ly xã hội, chúng ta chủ yếu dựa vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo thực phẩm luôn sẵn sàng cho mọi nhà. Vì việc mua bán thực phẩm trong các cửa hàng và siêu thị giờ đây trở nên khó khăn hơn đối với người tiêu dùng do các biện pháp giảm bớt sự tiếp xúc và tránh sự lây lan virus corona trong cộng đồng, các Chính phủ đang làm tất cả những gì có thể để luôn có sẵn thực phẩm cho mọi gia đình.
NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

NFSI hỗ trợ HTX Vân Hội Xanh 70% chi phí đánh giá chứng nhận e.GAP

  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/3/2020 tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã trao gói hỗ trợ trị giá 70% hợp đồng cho Hợp tác xã Rau an toàn Vân Hội Xanh (thôn Vân Giữa, xã Vân Hội, Tam Dương, Vĩnh Phúc) vì đã đăng ký tham gia Chuỗi An toàn thực phẩm Việt Nam (VFSC) của NFSI và đã được đánh giá chứng nhận e.GAP.
năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

NFSI chúc mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2020)
Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

Chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/2/2020, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng ( NFSI ) chủ trì tổ chức buổi mạn đàm về chương trình liên kết “Tuổi trẻ với chuỗi An toàn thực phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chương trình “Tuổi trẻ hướng về biên giới, hải đảo” do Thành đoàn Hà Nội phát động.
GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

GS.TS. Phan Thị Kim đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

  •   Phản hồi: 0
Sáng 16/1/2019, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức lễ trao Huy hiệu và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.Tại buổi lễ, GS.TS. Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/1/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
Học viên nhận chứng chỉ  - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

  •   Phản hồi: 0
Sau 9 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, 22 học viên của khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” đã được cấp chứng chỉ.
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong các lĩnh vực sau.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế  trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có trách nhiệm quản lý, triển khai các hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 và các quy định hiện hành khác của Nhà nước
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về dinh dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Ngày 10/10/2019, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT về việc cấp mã số đào tạo liên tục B77 cho Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI), thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

Nhu cầu cấp thiết đào tạo về an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có vị trí rất quan trọng đối với bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, nâng cao thể lực của con người. Trong những năm gần đây, do đổi mới chính sách kinh tế, từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, chúng ta đã đẩy lùi nạn đói.
NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

NFSI và BRS Việt Nam họp bàn kế hoạch hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Sáng 26/9/2019 tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) cùng đại diện Công ty CP BSR Việt Nam (thuộc Tập đoàn BSR Hàn Quốc) tiến hành họp bàn kế hoạch hợp tác một số hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại, nghiên cứu phát triển, đào tạo.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/7/2019tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe” cho những người trực tiếp liên quan đến lĩnh vực này.
Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI ) phối hợp với Trung tâm khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị ứng dụng phần mềm VFSC

  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/7/2019 tại TP Hải Phòng, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”.
Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

Ứng dụng phần mềm VFSC trong sản xuất và truy xuất nguồn gốc thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Hội nghị “Ứng dụng phần mềm công nghệ VFSC trong quá trình sản xuất, kinh doanh và truy xuất nguồn gốc chuỗi sản phẩm nông sản”. Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng (Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng) tổ chức tại TP Hải Phòng,
Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

  •   Phản hồi: 0
“Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019” do Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Tập đoàn BSR (Hàn Quốc) tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 23/10/2019, tại Hà Nội. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh... trong toàn quốc đăng ký tham dự.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Thông tư  liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương; Căn cứ Công văn số 977/ATTP-NĐTT ngày 01/4/2019 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế về việc tổ chức tập huấn kiến thức GMP và xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 315 | lượt tải:62

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 474 | lượt tải:73

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 859 | lượt tải:217

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1671 | lượt tải:350

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1828 | lượt tải:375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây