Thông báo Kế hoạch và Quyết định mở các lớp đào tạo liên tục "Kỹ thuật lấy mãu thực phẩm"

Nguồn tin:
Căn cứ Kế hoạch năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở các lớp đào tạo liên tục về Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm, nội dung chi tiết như sau:
ke hoach va quyet dinh mo lop dao tao lien tuc ky thuat lay mau thuc pham 1
ke hoach va quyet dinh mo lop dao tao lien tuc ky thuat lay mau thuc pham 2 1

Tác giả bài viết: Viện NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 389 | lượt tải:104

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 850 | lượt tải:184

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1010 | lượt tải:197

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1261 | lượt tải:348

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2167 | lượt tải:462
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây