Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

Nguồn tin:
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kinh gửi: Quý doanh nghiệp, khách hàng !

Thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và Thông tư số 18/2019/TT-BYT về quy định và hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe,
 để giải quyết nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức  khỏe, 
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng liên tục mở các lớp tập huấn Thực hành sản xuất tốt (GMP) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
(Dành cho cá nhân, doanh nghiệp sẽ làm GMP  -  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo lại cho nhân viên).
 
Lớp tập huấn và cấp Giấy xác nhận, chứng nhận kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng :

    1- Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng.
    2 - Tập huấn thực hành xản suất tốt (GMP), thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
    3 - Tập huấn dinh dưỡng và sức khỏe công đồng.

Đối tượng tham dự  
- Các chủ sơ sở, nhân viên các doanh nghiệp trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh và liên quan thực phẩm, thực phẩm bổ xung, 
thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dịch vụ ăn uống.
- Cá nhân, tổ chức khác nếu có yêu cầu. 

Kính đề nghị doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham dự tập huấn xin vui lòng gửi đơn đăng ký về Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng: ( Mẫu đơn đăng ký tham gia lớp tập huấn - cuối bài  -  hoặc tại đây ( Tập huấn ATTPDD )
- Tại Hà Nội : Tầng 3 – Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh –Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội
- Tại TP.Hồ Chí Minh : 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được đăng ký với đủ số lượng học viên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng sẽ mở lớp và gửi thông báo về thời gian, địa điểm và các thông tin chi tiết khác cho doanh nghiệp.

 
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG


Tại Hà Nội : Bà Dương Thị Bích Ngọc - VPHN - Điện thoại : 0866.486.266 - Email : info@nfsi.vn
Tại TP. Hồ Chí Minh : Bà Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại : 0983.840.448 / 0903. 771.567, Email : thanhhong@aov.vn

 

Tác giả bài viết: VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG - NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 406 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 858 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1019 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2181 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây