Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp ưu tú khu vực Gangwo-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội.

Nguồn tin:
“Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019” do Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Tập đoàn BSR (Hàn Quốc) tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 23/10/2019, tại Hà Nội. Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh... trong toàn quốc đăng ký tham dự.
Gangwon-do là khu vực phía Đông Bắc của Hàn Quốc, nơi có điều kiện tự nhiên phong phú và vị trí địa lý thuận lợi nhờ hệ thống sinh thái biển dồi dào. Tại đây, Hoengseong được biết đến là một vùng đất nổi tiếng bởi có rất nhiều sản phẩm nông sản đặc trưng như: Cá Minh thái phơi không ngậm sương tuyết, rễ cát cánh, cây hoa chuông… mang lại nhiều giá trị lớn.
Với mong muốn đưa các sản vật quý của Hoengseong tiếp cận thị trường các nước, đặc biệt là thị trường Việt Nam, ngày 23/10/2019 sắp tới, dưới sự bảo trợ của Viện phát triển kinh tế khu vực Gangwon, Tập đoàn BSR Hàn Quốc vinh dự tổ chức chương trình nhằm kết nối giao thương giữa doanh nghiệp 2 nước. 
Tên sự kiện: Hội thảo kết nối các doanh nghiệp ưu tú khu vực Hoengseong, Gangwondo 2019
Thời gian:    Ngày 23/10/2019
Địa điểm:     Khách sạn GrandPlaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Hội thảo giao thương với Doanh Nghiệp
Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc giao lưu, trao đổi về nhu cầu sản phẩm và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; từ đó mở ra cơ hội hợp tác thực tế, ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu, đưa các sản phẩm chất lượng tốt đến người tiêu dùng 2 nước.
Chương trình cụ thể như sau:
 Chương trình giao lưu, trao đổi giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Danh sách các đơn vị đã đăng ký tham gia ( Xem tại đây ). Kính mời Qúy tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia chương trình theo số hotline: 0974-393-724 (Ms. Phương Anh).
 

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 223 | lượt tải:47

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 383 | lượt tải:56

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 804 | lượt tải:203

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1606 | lượt tải:336

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1732 | lượt tải:359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây