Lễ khánh thành Tổ hợp Chế biến MEATDeli Sài Gòn

Nguồn tin:
Sáng ngày 03/10/2020, tại Long An, lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã dự và chúc mừng lễ khánh thành Tổ hợp Chế biến MEATDeli Sài Gòn.
Sự kiện vinh hạnh được đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tich UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần, cùng các lãnh đạo Tập đoàn Masan và các công ty thành viên.
GS.TS. Phan Thị Kim - Viện trưởng Viện An Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) dự và chúc mừng Tập đoàn Masan nhân sự kiện này.
hình-ảnh-khánh-thành-nhà-máy-thịt-sạch-MEATDeli-Long-An
Lễ cắt băng khánh thành MEATDeli Sài Gòn tại Long An 
MEATDeli Sài Gòn có tổng số vốn đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng, diện tích 20 ha, công suất thiết kế 1,4 triệu con heo/năm, hiện là tổ hợp chế biến có hệ thống vận hành tiêu chuẩn châu Âu, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch nước – ông Trương Tấn Sang chúc mừng Tập đoàn Masan, lãnh đạo Bộ NN và PTNT,  lãnh đạo tỉnh Long An, và những ai quan tâm đến nền nông nghiệp nước nhà. Ông xem đây là niềm vui lớn vì từ kinh nghiệm của thế giới, với sự đầu tư tâm huyết bài bản vào ngành nông nghiệp của các doanh nghiệp lớn như Masan, nền nông nghiệp nước nhà sẽ có tương lai khởi sắc.
truong hoa binh chu tich nuoc tan sang
Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các Lãnh đạo TW, địa phương thăm nhà máy thịt mát Masan MEATDeli Sài Gòn
Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường chia sẻ: “Đây là sự kiện vui mừng chung và có ý nghĩa khi từ đầu năm đến nay không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới phải gồng mình trong khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Bằng sự nỗ lực của hệ thống chính trị, toàn dân và đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp, chúng ta bước đầu đạt mục tiêu kép khống chế đại dịch và giữ được mức tăng trưởng kinh tế.
GS.TS. Phan Thị Kim - Viện trưởng Viện An Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)
GS.TS. Phan Thị Kim - Viện trưởng Viện An Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) tại sự kiện. 
Sự kiện này là minh chứng rằng khó đến mấy nếu có sự đồng lòng chúng ta sẽ làm được.” Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, ông Trần Văn Cần chia sẻ: “Việc Masan MEATDeli đầu tư và phát triển Tổ hợp chế biến thịt MEATDeli Sài Gòn có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dinh dưỡng, phục vụ tốt cho việc nâng cao đời sống của người dân.” 
tong giam doc cong ty co phan masan meatlife ong pham trung lam
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Masan MEATLife - ông Phạm Trung Lâm phát biểu tại sự kiện.
Tổng giám đốc Masan MEATLife  Phạm Trung Lâm nhấn mạnh rằng: “Với sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm thịt tươi ngon, dinh dưỡng, giá cả hợp lý và truy xuất được nguồn gốc cho mỗi và mọi người tiêu dùng Việt Nam”, chúng tôi luôn cố gắng thật nhiều để góp phần vào công cuộc cải thiện thể chất của người Việt Nam, cùng kiến tạo nên nhiều thế hệ mới có thể lực, trí lực tốt hơn cho đất nước”.

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 198 | lượt tải:45

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 736 | lượt tải:196

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1511 | lượt tải:325

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1541 | lượt tải:333

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 2708 | lượt tải:321
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây