Dự kiến các khóa đào tạo, tập huấn năm 2023 của Viện NFSI tại Hà Nội

Nguồn tin:
Nội dung một số khóa đào tạo, tập huấn của Viện NFSI
TT Nội dung đào tạo, tập huấn Số
ngày
Ngày/tháng
4 5 6 7 8 9 10 11 12
1 Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm 07
17-21

 

05-11
 
14-20
 
 
23-29

 

04-10
2 Dinh dưỡng và Sức khỏe cộng đồng
 06
     
10-15
     
 
 
3 Dinh dưỡng lâm sàng
20
         
04-23
     
4
 
Nghiệp vụ quản lý ATTP
03
 
 
08-10
 
 

29-31
   
6-8
 
5 Kiến thức cơ bản về ATTP
01
 
   
24

20
 
28
 
14
 
6 Kiến thức về thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe
03

13-15
         
10-12
 
19-21

Địa điểm tổ chức: Tầng 3, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.

Phiếu đăng ký đào tạo/tập huấn vui lòng gửi về Ms. Dương Thị Bích Ngọc – Văn phòng Viện – ĐT 0866.486.266, Email: info@nfsi.vn

Ghi chú: Thời gian mở lớp phụ thuộc số lượng học viên đăng ký hoặc yêu cầu của tổ chức đăng ký đào tạo.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 329 | lượt tải:62

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 484 | lượt tải:73

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 866 | lượt tải:218

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1684 | lượt tải:350

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1838 | lượt tải:376
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây