Thư mời hợp tác

Nguồn tin:
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong các lĩnh vực sau.
      
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC
VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
VÀ DINH DƯỠNG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                       
 
Số:     11  /CV-TPDD Hà Nội, ngày: 30  tháng 10 năm 2019
         
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội), Viện có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, địa chỉ Website: www.nfsi.vn.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thành lập ngày 02/5/2012 theo Quyết định số 297/QĐ-LHHVN của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt nam. Viện có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực phục vụ tốt nhất các dịch vụ lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong các dịch vụ sau đây:

I. Tư vấn thủ tục hành chính về công bố, đăng ký bản công bố, quảng cáo và xin cấp các loại giấy phép cho thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
1. Xây dựng bản công bố sản phẩm thực phẩm.
2. Đăng ký bản công bố sản phẩm.
3. Đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm.
4. Xin cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do hoặc Giấy chứng nhận y tế cho sản phẩm.
5. Xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
6. Khảo sát, đánh giá, tư vấn GMP cho nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.
7. Xin cấp Giấy chứng nhận GMP cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
8. Tư vấn kiến thức khoa học, pháp luật về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.
II. Đào tạo, tập huấn và cấp chứng chỉ/ chứng nhận/ xác nhận về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng:
1. Chứng nhận kiến thức về thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
2. Chứng chỉ kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.
3. Chứng chỉ sơ cấp cứu và giáo dục sức khỏe cộng đồng.
4. Chứng chỉ dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.
5. Chứng chỉ dinh dưỡng tiết chế.
6. Xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.
III. Tổ chức hội thảo, triển lãm giới thiệu, quảng cáo sản phẩm thực phẩm:
1. Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, thử nghiệm, nghiên cứu sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng.
2. Tổ chức hội thảo, triển lãm giới thiệu sản phẩm mới cho doanh nghiệp.
3. Hội thảo theo đặt hàng của doanh nghiệp.
IV. Khảo sát, đánh giá dự án trong nước và quốc tế liên quan đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:
1. Khảo sát, đánh giá dự án, chương trình, kế hoạch và đề tài.
2. Khảo sát thị trường cho sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng.
V. Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển sản phẩm dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:
1. Nghiên cứu khoa học làm bằng chứng chứng minh công dụng sản phẩm.
2. Triển khai công nghệ mới cho sản phẩm dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
3. Phối hợp thử nghiệm lâm sàng cho sản phẩm thực phẩm.
4. Phát triển sản phẩm dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
VI. Quản trị chuỗi thực phẩm an toàn và truy xuất nguồn gốc thực phẩm:
1. Huy động các doanh nghiệp tham gia chuỗi thực phẩm an toàn và truy xuất nguồn gốc thực phẩm với nhiều lợi ích (Cụ thể tại web site của Viện NFSI).
2. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia chuỗi có đầu ra cho sản phẩm của mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Doanh nghiệp!
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VP.
VIỆN TRƯỞNG

( đã ký )
GS.TS. Phan Thị Kim

 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 224 | lượt tải:50

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 384 | lượt tải:59

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 807 | lượt tải:206

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1607 | lượt tải:339

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1733 | lượt tải:362
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây