Chương trình đào tạo:
Khoá học diễn ra từ 26/11 đến hết ngày 30/11/2024, tại Hội trường Văn phòng đại diện Viện An t oàn thực phẩm và Dinh dưỡng (số 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).
Nội dung: Những vấn đề chung về lấy mẫu thực phẩm; Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm; Phương án lấy mẫu nghiệm thu chất lượng thực phẩm; Một số dạng lấy mẫu điển hình;... cùng nhiều nội dung quan trọng khác.
Đối tượng đào tạo:
- Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên y tế và các ngành liên quan đang làm công tác an toàn thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm phục vụ nghiên cứu, kiểm nghiệm, thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ hệ thống cơ quan từ Trung ương đến địa phương.
- Người liên quan đến lấy mẫu đánh giá chất lượng sản phẩm thực phẩm, đánh giá độ ổn định, theo dõi hạn sử dụng sản phẩm, giám sát chất lượng hàng hóa trên thị trường, theo dõi điều kiện sản xuất thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng GMP, HACCP, ISO 22000 và các hệ thống quản lý chất lượng tương ứng trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
- Tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, thực hành lấy mẫu thực phẩm.
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
Các Đơn vị, Cá nhân có nhu cầu đào tạo xin đăng ký theo mẫu gửi kèm bằng fax/ email theo địa chỉ:
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM - VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
Ms. Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại: 0983.840.448, Email: thanhhong@aov.vn
Hoặc đăng ký trực tiếp tại số 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 20/11/2024.
Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 036.3873.775 (Ms. Giang) để biết thêm chi tiết.