Viện NFSI - Thông báo khóa đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” tháng 11 năm 2024

Nguồn tin:
NFSI - Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) dự kiến mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” tại Tp. Hồ Chí Minh, như sau:
Chương trình đào tạo:
Khoá học diễn ra từ 26/11 đến hết ngày 30/11/2024, tại Hội trường Văn phòng đại diện Viện An t oàn thực phẩm và Dinh dưỡng (số 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).
Nội dung: Những vấn đề chung về lấy mẫu thực phẩm; Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm; Phương án lấy mẫu nghiệm thu chất lượng thực phẩm; Một số dạng lấy mẫu điển hình;... cùng nhiều nội dung quan trọng khác.
Đối tượng đào tạo:
- Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên y tế và các ngành liên quan đang làm công tác an toàn thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm phục vụ nghiên cứu, kiểm nghiệm, thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ hệ thống cơ quan từ Trung ương đến địa phương.
- Người liên quan đến lấy mẫu đánh giá chất lượng sản phẩm thực phẩm, đánh giá độ ổn định, theo dõi hạn sử dụng sản phẩm, giám sát chất lượng hàng hóa trên thị trường, theo dõi điều kiện sản xuất thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng GMP, HACCP, ISO 22000 và các hệ thống quản lý chất lượng tương ứng trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
- Tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, thực hành lấy mẫu thực phẩm.
Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:
Các Đơn vị, Cá nhân có nhu cầu đào tạo xin đăng ký theo mẫu gửi kèm bằng fax/ email theo địa chỉ:
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM - VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG
Ms. Mai Thị Thanh Hồng - Trưởng Đại diện phía Nam - Điện thoại: 0983.840.448, Email: thanhhong@aov.vn
Hoặc đăng ký trực tiếp tại số 26 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 20/11/2024.
Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 036.3873.775 (Ms. Giang) để biết thêm chi tiết.

Tác giả bài viết: Viện NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 407 | lượt tải:110

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 859 | lượt tải:185

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 1022 | lượt tải:200

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1272 | lượt tải:349

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2182 | lượt tải:465
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây