Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP

  •   24/07/2024 05:35:00 AM
  •   202
  •   0
Hơn 100 nhân viên bộ phận nhà hàng thuộc Khách sạn Sheraton Hà Nội West được tập huấn kiến thức ATTP
NFSI - Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thực phẩm cho các nhân viên, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường

  •   30/05/2024 02:29:00 AM
  •   290
  •   0
Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường
NFSI - Đây là nội dung của lớp tập huấn kiến thức do PGS. TS. BS Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia), giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện...
 

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp tổ chức toạ đàm “Phụ nữ với gia đình và xã hội”

  •   07/03/2024 10:14:00 PM
  •   1198
  •   0
GS.TS Phan Thị Kim phát biểu tại buổi toạ đàm.
Chiều 07/3/2024, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Hội Nữ trí thức Hà Nội, Viện Tài nguyên, môi trường và phát triển cộng đồng phối hợp tổ chức toạ đàm về chủ đề “Phụ nữ với gia đình...

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018

  •   01/05/2019 09:41:00 PM
  •   12532
  •   0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra  thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018
Từ tháng 9/2018 đến tháng 6/2020, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội và Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng - Đại học Y Hà Nội thực hiện đề tài nghiên...
 
 
Công ty chủ quản
Chuyển giao diện: Tự động Máy Tính