Thông báo mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ “Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng”

Nguồn tin:
NFSI - Học viên tham gia khóa đào tạo được cấp chứng chỉ khi bài kiểm tra các học phần đạt yêu cầu. Chứng chỉ do Viện cấp, được Bộ Y tế công nhận theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT.
Kính gửi: Quý cơ quan
Căn cứ Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT ngày 10/10/2019 của Bộ Y tế về việc cấp mã cơ sở đủ điều kiện đào tạo liên tục cho Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng với mã số B77, đồng thời dựa trên nhu cầu thực tế của các cơ quan, đơn vị y tế, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng thông báo mở lớp đào tạo liên tục cấp chứng chỉ “Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng” như sau:
1.    Đối tượng:
-    Cán bộ y tế đang công tác tại các cơ quan quản lý, đơn vị sự nghiệp từ Trung ương đến địa phương.
-    Cán bộ đang công tác trong ngành y tế và các ngành liên quan, cũng như các đối tượng quan tâm khác.
2.    Hình thức đào tạo:
-    Trực tiếp tại Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, địa chỉ: 130 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
-    Hoặc tại cơ sở của tổ chức đăng ký đào tạo (nếu có nhu cầu).
3.    Thời gian khai giảng:
-   Viện NFSI sẽ thông báo khi đủ số lượng học viên đăng ký (thời lượng 48 tiết).
4.    Học phí:
-    3.000.000đ/học viên/khóa (bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn tài chính).
-    Học viên đăng ký và nộp học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
5.    Nộp hồ sơ:
-    Học viên nộp bản sao CCCD và đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm) qua email BTC lớp: info@nfsi.vn hoặc nộp bản giấy về địa chỉ BTC lớp thông báo, đảm bảo BTC nhận được trước ngày khai giảng lớp học.
6.    Giảng viên:
-    Các giảng viên chuyên ngành dinh dưỡng và an toàn thực phẩm có kinh nghiệm giảng dạy.
7.    Tài liệu học tập:
-    Học viên sẽ được gửi tài liệu học tập sau khi nộp kinh phí khóa học.
8.    Cấp chứng chỉ:
-    Học viên sẽ được cấp chứng chỉ khi đạt yêu cầu thi kiểm tra các học phần. Chứng chỉ do Viện cấp, được Bộ Y tế công nhận theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT.

Quý cơ quan và các học viên quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin đã nêu để đăng ký tham gia khóa học.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG (NFSI)
Địa chỉ VPHN: Tầng 3, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
Website: nfsi.vn
Cán bộ phụ trách: Bích Ngọc - ĐT: 0866.486.266
Email: info@nfsi.vn

Trân trọng thông báo!

Tác giả bài viết: Viện NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 193 | lượt tải:55

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 716 | lượt tải:147

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 842 | lượt tải:159

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1164 | lượt tải:306

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2029 | lượt tải:432
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây