Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng-Nhân viên sơ chế.

Nguồn tin:
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên sơ chế
Số lượng: 10 người
Địa điểm làm việc Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định


YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Sơ chế hàng hóa tươi sống rau củ quả, thịt,...và đồ gia vị,...,
- Đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng,
- Dọn dẹp quầy kệ sơ chế vệ sinh mỗi ngày trước và sau giờ làm việc, giữ vệ sinh. ATTP trong khu vực.

- Thực hiện các nhiệm vụ do quản lí phân công, yêu cầu.
2. Yêu cầu khác
- Nam /nữ có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, am hiểu về rau củ quả, thực phẩm.
- Tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 18-50
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Giờ làm việc:
8h-17h30 (tối thiểu 8 tiếng/ngày) hoặc theo ca.
- Khả năng: Có khả năng phối hợp độc lập công việc khi có yêu cầu.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Quyền lợi được hưởng
    - Hưởng lương theo năng lực thực tế và lương tháng thứ 13
- Thử việc 1 -2 tháng: 80% lương chính thức
- Chế độ phúc lợi, phụ cấp và bảo hiểm đẩy đủ theo quy định pháp luật VN.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được đào tạo chuyên môn về các loại rau củ quả

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ.
- Được hỗ trợ sử dụng thực phẩm sạch hàng ngày với giá ưu đãi

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
- Tham gia các hoạt động teambuilding, thi tài năng, du lịch cùng Công ty
  • Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
- Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn.                                             
Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679. (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) 
Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

 - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 26/9/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 42 | lượt tải:16

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 739 | lượt tải:128

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 796 | lượt tải:138

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1544 | lượt tải:133

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3372 | lượt tải:617
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,039
  • Tháng hiện tại26,909
  • Tổng lượt truy cập3,622,220
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây