Thông tin tuyển dụng - Kỹ thuật viên VFSC

Nguồn tin:
Hiện nay ban VFSC - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng - cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau :
Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên VFSC
Số lượng: 03 người
Địa điểm làm việc:  Tầng 3, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu chung:
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp cơ bản
  • Thành thạo tin học văn pḥòng
  • Nhiệt tình, năng động, nhạy bén và linh hoạt
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
Năng lực chuyên môn:
  • Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Nông nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản)
Quyền lợi được hưởng:
  • Hưởng lương theo năng lực và lương tháng thứ 13
  • Thu nhập cạnh tranh theo năng lực thực tế
  • Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp
  • Chế độ phúc lợi, phụ cấp và bảo hiểm đẩy đủ theo quy định pháp luật VN.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong nước và làm việc với chuyên gia nước ngoài
Hồ sơ bao gồm:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng cấp học, chứng chỉ liên quan.
  • Đơn ứng tuyển
Cách thức nộp hồ sơ:
Hồ sơ nộp trực tiếp tại:
  • Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hoặc hồ sơ gửi qua email:linhdan@nfsi.vn (Linh Đan)
(Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên) 
Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.
Thời gian nộp hồ sơ từ ngày:06/3/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 299 | lượt tải:61

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 460 | lượt tải:72

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 845 | lượt tải:216

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1662 | lượt tải:349

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1809 | lượt tải:374
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây