Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tuyển dụng - Tổ trưởng Tổ sơ chế

Nguồn tin:
Hiện nay chuỗi - Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau :
Vị trí tuyển dụng: Tổ trưởng Tổ sơ chế
Số lượng: 1 người
Địa điểm làm việc Tầng 1, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định.


YÊU CẦU CHUNG:
1. Mô tả công việc
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên trong xưởng về tiêu chuẩn, kĩ thuật sơ chế, đóng gói rau củ quả, thịt cá….vận hành kho.
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng.
- Thực hiện giám sát, kiểm tra các công việc liên quan đến chất lượng hàng hóa trong quá trình sơ chế, đóng gói sản phẩm, bảo quản sản phẩm.
- Thực hiện các công việc sơ chế, cắt gọt rau củ quả, thịt, cá.
- Tuân thủ nội quy, quy định của Công ty và xưởng sơ chế.
- Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất hoặc khi có yêu cầu về các vấn đề liên quan đến chất lượng hàng hóa tại xưởng sơ chế.
- Các công việc khác theo yều cầu của quản lý trực tiếp.
- Thời gian làm việc: cố định
2. Yêu cầu khác
- Độ tuổi: 25 – 40
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản lý Chất lượng, Nông nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Bảo quản sau thu hoạch hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật sơ chế rau củ quả.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại cơ sở chế rau củ quả, chuỗi siêu thị.
- Thái độ làm việc tích cực, trung thực, liêm chính, gương mẫu, trách nhiệm.
- Tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn.
  • Quyền lợi được hưởng
    - Lương thỏa thuận
- Thưởng doanh số
- Lương tháng 13
- Hỗ trợ ăn nhẹ vào buổi tối
- Môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng ý kiến cá nhân
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp
- Tham gia các hoạt động teambuilding, thi tài năng, du lịch cùng Công ty.
  • Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan (Có thể bổ sung sau khi nhận việc)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
  • Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hoặc hồ sơ gửi qua email (Ms. Thảo): trinhthao@nfsi.vn
  • Điện thoại (Ms. Phương): 0936 326 679 . (Tiêu đề mail và CV đặt như sau: HSUT-Họ và Tên).
  • Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.
 - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 26/9/2020
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 42 | lượt tải:16

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 739 | lượt tải:128

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 796 | lượt tải:138

31/2019/TT-BYT

Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

lượt xem: 1544 | lượt tải:133

18/2019/TT-BYT

Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 3372 | lượt tải:617
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,039
  • Tháng hiện tại26,860
  • Tổng lượt truy cập3,622,171
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây