Thông báo mở lớp tập huấn

Nguồn tin:
Căn cứ Kế hoạch năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở các lớp tập huấn và cấp Xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.
 THÔNG BÁO
Chiêu sinh lớp tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm

Căn cứ Kế hoạch năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp tập huấn để cấp Giấy xác nhận về an toàn thực phẩm như sau:
I. NỘI DUNG:
1. Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm.
II. ĐỐI TƯỢNG:
1. Chủ cơ sở, quản lý, người tham gia sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp trong khối ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm;
2. Cá nhân, tổ chức khác có nhu cầu.
III. THỜI GIAN:
          Từ 8h30 -12h00 ngày 24/6/2023.
IV. ĐỊA ĐIỂM:
Tại Hội trường Hoa Sen, Tầng 4, Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
V. GIẢNG VIÊN, CẤP CHỨNG NHẬN/XÁC NHẬN:
1. Giảng viên là người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong quản lý, thanh tra, kiểm nghiệm thực phẩm, có chứng chỉ sư phạm theo quy định pháp luật.
2. Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm.
VI. KINH PHÍ:
Kinh phí phụ thuộc số lượng học viên đăng ký (có báo giá cụ thể).
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng thông báo tới tổ chức, cá nhân đăng ký lớp tập huấn “Kiến thức về An toàn thực phẩm
(Đính kèm danh sách học viên nếu có nhu cầu đào tạo).

Chi tiết xin liên hệ: Bà Dương Thị Bích Ngọc - Văn phòng - ĐT 0866.486.266,  Email: info@nfsi.vn
 

Tác giả bài viết: VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG - NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
Tuyển dụng nhân sự
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 333 | lượt tải:65

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 489 | lượt tải:77

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 870 | lượt tải:221

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1689 | lượt tải:353

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1842 | lượt tải:379
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây