Cũng trong ngày 27/12/2020, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện trưởng Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã tập huấn kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, nhu cầu khuyến nghị về dinh dưỡng, cách xây dựng khẩu phần dinh dưỡng phù hợp cho lứa tuổi Tiểu học, Trung học cơ sở;… cho 36 học viên là lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi sao xanh, người trực tiếp thực hiện công tác dinh dưỡng của Công ty; Thực hành làm bài tập liên quan đến kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi.
Qua 2 khóa tập huấn, học viên đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh đã được phổ biến những kiến thức quan trọng liên quan đến hoạt động chuyên môn của doanh nghiệp: chế biến, nhập khẩu, phân phối thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng hộp, cung cấp dịch vụ quản lý bếp ăn tập thể… và thực hành xây dựng thực đơn dinh dưỡng học đường; Làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức đã học.
Học viên đủ điều kiện sẽ được Viện ( NFSI )cấp giấy xác nhận theo quy định.
Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng
Ý kiến bạn đọc