Xác nhận kiến thức ATTP

Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường

Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Đây là nội dung của lớp tập huấn kiến thức do PGS. TS. BS Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia), giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện ngày 29/5/2024, tại Hà Nội.
Học viên thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai tại khóa tập huấn

Cán bộ, nhân viên cơ sở sản xuất, kinh doanh bia và nước giải khát phải được huấn kiến thức an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/12/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện 2 khóa tập huấn cho 135 học viên là nhân sự của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh.
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 31 | lượt tải:17

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 591 | lượt tải:117

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 717 | lượt tải:130

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1068 | lượt tải:272

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1923 | lượt tải:398
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây