Thông báo - Kế hoạch

Dự kiến các khóa đào tạo, tập huấn năm 2023 của Viện NFSI tại Hà Nội

Dự kiến các khóa đào tạo, tập huấn năm 2023 của Viện NFSI tại Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Nội dung một số khóa đào tạo, tập huấn của Viện NFSI
Kế hoạch đào tạo liên tục của Viện NFSI năm 2023

Kế hoạch đào tạo liên tục của Viện NFSI năm 2023

  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế hướng dẫn về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế, Viện NFSI quyết định xây dựng kế hoạch đào tạo liên tục trong năm 2023
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

  •   Phản hồi: 0
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong các lĩnh vực sau.
GMP-Góp phần Kiểm soát và Chuẩn hóa thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GMP-Góp phần Kiểm soát và Chuẩn hóa thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  •   Phản hồi: 0
Thực bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nên phải được sản xuất bằng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như thuốc chữa bệnh thì mới được lưu thông trên thị trường.
Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Kiến thức cơ bản về GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  •   Phản hồi: 0
Thông báo mở lớp tập huấn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo triển khai dịch vụ xác nhận Kiến thức An toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Thông tư  liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương; Căn cứ Công văn số 977/ATTP-NĐTT ngày 01/4/2019 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế về việc tổ chức tập huấn kiến thức GMP và xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 265 | lượt tải:62

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 744 | lượt tải:157

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 881 | lượt tải:167

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1181 | lượt tải:316

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2056 | lượt tải:437
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây