QR Cài đặt phần mềm VfSC

vfsc ios
VfSC iOS
vfsc addroi
VfSC Android
 
Học viên thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai tại khóa tập huấn

Cán bộ, nhân viên cơ sở sản xuất, kinh doanh bia và nước giải khát phải được huấn kiến thức an toàn thực phẩm

NFSI - Giảng viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa thực hiện thành công 05 khóa tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hơn 300 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên Ban ATTP, nhân viên sản xuất, kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Đông Mai và Công ty Cổ phần Bia và nước Giải khát Hạ Long.

Xem tiếp 

Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường

Phương pháp xây dựng thực đơn cho trẻ học đường

NFSI - Đây là nội dung của lớp tập huấn kiến thức do PGS. TS. BS Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia), giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện ngày 29/5/2024, tại Hà Nội.

Xem tiếp 

 
GS.TS Phan Thị Kim phát biểu tại buổi toạ đàm.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp tổ chức toạ đàm “Phụ nữ với gia đình và xã hội”

Chiều 07/3/2024, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Hội Nữ trí thức Hà Nội, Viện Tài nguyên, môi trường và phát triển cộng đồng phối hợp tổ chức toạ đàm về chủ đề “Phụ nữ với gia đình và xã hội”.

Xem tiếp 

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra  thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổng kết tiến độ thực hiện đề tài điều tra thực trạng thừa cân béo phì tại Hà Nội năm 2018

Từ tháng 9/2018 đến tháng 6/2020, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội và Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng - Đại học Y Hà Nội thực hiện đề tài nghiên cứu “Thực trạng hành vi về dinh dưỡng, thừa cân, béo phì ở người từ 15 đến 64 tuổi tại thành phố Hà Nội” do Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Kim - Viện trưởng làm Chủ nhiệm.

Xem tiếp 

 
 

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 510 | lượt tải:98

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 638 | lượt tải:106

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 995 | lượt tải:250

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1848 | lượt tải:381

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 2002 | lượt tải:416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây