Học viên nhận chứng chỉ - Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế

Nguồn tin:
Sau 9 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, 22 học viên của khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” đã được cấp chứng chỉ.
Khóa đào tạo do Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế (HMDP) tổ chức tại. Hà Nội từ ngày 4/12 đến 12/12/2019.
 
TS. Nguyễn Mạnh Pha phát biểu tổng kết khóa đào tạo

TS. Nguyễn Mạnh Pha phát biểu tổng kết khóa đào tạo
Phát biểu tổng kết khóa học, TS. Nguyễn Mạnh Pha nhấn mạnh rằng, cùng với nỗ lực của 6 giảng viên và tinh thần nghiêm túc, cầu tiến của học viên trong 9 ngày vừa qua, khóa đào tạo đã chuyển giao đến học viên những nội dung chủ đạo cho công tác đào tạo. Nội dung của chương trình đào tạo không chỉ đề cập đến những vấn đề lý luận cơ bản mà còn đi sâu vào thực tiễn thông qua các bài tập thực hành, nâng cao kỹ năng giảng dạy.
 Đặc biệt, các bài tập, tình huống minh họa trong khóa học đã góp phần giải quyết những vấn đề cụ thể mà học viên gặp phải trong quá trình giảng dạy.
 
thuc hanh giang ok
Học viên chia nhóm và thực hiện bài giảng tại Phòng thử nghiệm
Cuối khóa đào tạo, học viên tiếp tục được chia nhóm để giảng thử một bài dạy học, được toàn bộ học viên và giảng viên đóng góp ý kiến, hoàn thiện nội dung và phương pháp giảng.
Theo khảo sát của Ban tổ chức khóa học, học viên đều tự tin có thể áp dụng được ngay các kiến thức vừa học để giảng dạy trên thực tiễn. Đây là tín hiệu rất vui mừng cho thấy, hiệu quả và chất lượng công tác dạy, học của khóa đào tạo.

Bày tỏ cảm ơn tinh thần, nhiệt huyết của các giảng viên cũng như kết quả khóa đào tạo đạt được, ông Nguyễn Hữu Dũng, chủ tịch Hội đồng thành viên NFSI cho biết, thời gian tới, Viện sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo tương tự, mong tiếp tục được cộng tác với các giảng viên Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế.
anh tap the lop giang vien y te
Giảng viên và một số học viên khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm.
 

Tác giả bài viết: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 509 | lượt tải:98

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 638 | lượt tải:106

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 995 | lượt tải:250

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1848 | lượt tải:381

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 2001 | lượt tải:416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây