Tin tức

GS.TS Phan Thị  Kim điều hành phiên toàn thể tại Hội thảo QMFS 2024

GS.TS Phan Thị Kim điều hành phiên toàn thể tại Hội thảo QMFS 2024

  •   Phản hồi: 0
Trong 02 ngày 04/10 và 05/10/2024, tại Hà Nội, hội thảo “Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm - QMFS 2024” đã diễn ra với chủ đề: “Food Safety, Healthiness, and Environmental Impact: A wide Nation Perspective”. GS.TS Phan Thị Kim là một trong hai thành viên điều hành phiên toàn thể của Hội thảo.
Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiếp cận kiến thức Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiếp cận kiến thức Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

  •   Phản hồi: 0
Trong các ngày từ 18/9 đến 01/10/2024, tại Hà Nội, giảng viên của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã thực hiện khóa đào tạo liên tục Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng cho các học viên của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm.
Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) tham dự hội thảo “Vai trò của doanh nghiệp trong tham gia xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật”

Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) tham dự hội thảo “Vai trò của doanh nghiệp trong tham gia xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật”

  •   Phản hồi: 0
Để tiếp tục góp ý hoàn thiện dự thảo Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật, tạo diễn đàn thảo luận, trao đổi ý kiến giữa doanh nghiệp với cơ quan liên quan, chiều 7/8/2024, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã tổ chức hội thảo về vai trò của doanh nghiệp trong tham gia xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.
GS.TS Phan Thị Kim phát biểu tại buổi toạ đàm.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng phối hợp tổ chức toạ đàm “Phụ nữ với gia đình và xã hội”

  •   Phản hồi: 0
Chiều 07/3/2024, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Hội Nữ trí thức Hà Nội, Viện Tài nguyên, môi trường và phát triển cộng đồng phối hợp tổ chức toạ đàm về chủ đề “Phụ nữ với gia đình và xã hội”.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng họp bàn công tác phối hợp về ATTP trên địa bàn huyện Thanh Trì

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng họp bàn công tác phối hợp về ATTP trên địa bàn huyện Thanh Trì

  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 10/01/2024, ThS. Khuất Văn Sơn, Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP huyện Thanh Trì (Hà Nội) và 16 xã, thị trấn của huyện về công tác phối hợp hoạt động An toàn thực phẩm trên địa bàn.
VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng nhân sự

VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng nhân sự

  •   Phản hồi: 0
Do nhu cầu mở rộng nhân lực nên phòng thử nghiệm 3 của VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng thêm  kiểm nghiệm viên Vi sinh.
Đai diện Viện An toàn và Dinh dưỡng(NFSI) tham dự cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng của Hội Thủy sản Việt Nam

Đại diện Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng(NFSI) tham dự cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng của Hội Thủy sản Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chiều 14/12/2023, tại Hà Nội, Hội Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ mở rộng, chuẩn bị một số nội dung quan trọng cho Hội nghị Ban chấp hành sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2023; Tập trung thảo luận đóng góp các giải pháp cho sự phát triển của Hội thủy sản trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Hữu Dũng (bên phải ảnh) nhận Quyết định bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững từ Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững (Hội Thủy sản Việt Nam)

  •   Phản hồi: 0
Chiều 21/11/2023, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã dự họp sơ kết công tác Hội Thủy sản Việt Nam 10 tháng của năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm; Chúc mừng ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội Thủy sản Việt Nam.
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng dự lễ công bố 121 món ẩm thực tiêu biểu của Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Ngày 29/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu giai đoạn I-2022 và công bố giai đoạn II-2023 đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia”.
PGS.TS Pham Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Nâng tầm Nghề làm nước mắm Việt thành Di sản phi vật thể

  •   Phản hồi: 0
Đây là một trong những định hướng quan trọng được đề cập tại Tọa đàm “Nước mắm Việt–Nâng tầm ẩm thực Việt” diễn ra sáng 30/9/2023, tại Hà Nội.
VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng dự và chúc mừng VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Hiệp hội Quản lý An toàn Thực phẩm Nhật Bản (JFSM) thừa nhận Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C.
khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 (Agroviet 2023)

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham gia AgroViet 2023: Nâng tầm nông nghiệp Việt

  •   Phản hồi: 0
Sáng 14/92023, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 (Agroviet 2023) với chủ đề “Kết nối chuỗi giá trị, phát triển nông nghiệp sinh thái, bền vững”.
Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã tham dự Ngày hội văn hóa quảng bá sản phẩm Việt Nam lần thứ 1 diễn ra tại Đài Loan

Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng tham dự Ngày hội văn hóa quảng bá sản phẩm Việt Nam lần thứ 1 tại Đài Loan

  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/8/2023, Ban lãnh đạo Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) đã tham dự Ngày hội văn hóa quảng bá sản phẩm Việt Nam lần thứ 1 diễn ra tại Quảng trường ASEAN, TP. Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc).
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, tư vấn cho dịch vụ ăn uống tại Công Ty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, tư vấn cho dịch vụ ăn uống tại Công Ty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn

  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023, Công ty TNHH MTV Du lịch Giải trí Thiên đường Bảo Sơn (thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Sơn) đã phối hợp với Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp cung cấp các dịch vụ ăn uống tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Nội dung chủ yếu là kiến thức cơ bản về pháp luật an toàn thực phẩm.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng làm việc với Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ các nhà bán lẻ Việt Nam

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng làm việc với Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ nhà bán lẻ Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
NFSI – Ngày 01/6/2023, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) có buổi làm việc với lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) để xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ các nhà bán lẻ Việt Nam.
Thông báo mở lớp tập huấn

Thông báo mở lớp tập huấn

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở các lớp tập huấn và cấp Xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.
Viện NFSI tham dự lễ ký kết phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam

Viện NFSI tham dự lễ ký kết phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Kế hoạch phối hợp hành động “Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm” giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã được ký kết vào sáng 06/04/2023, tại Hà Nội.
Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” như sau:
Viện NFSI tổng kết hoạt động 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Viện NFSI tổng kết hoạt động 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

  •   Phản hồi: 0
Năm 2023, cùng với triển khai các lớp đào tạo, tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, phối hợp nghiên cứu khoa học với các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước, quốc tế về lĩnh vực an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.

Các tin khác

Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 284 | lượt tải:64

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 762 | lượt tải:161

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 911 | lượt tải:169

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1189 | lượt tải:320

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2077 | lượt tải:437
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây