Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQL Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham dự Festival Phở năm 2024

Chủ tịch HĐQL Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham dự Festival Phở năm 2024

  •   Phản hồi: 0
Trong các ngày 15/3 đến 17/3/2024, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng cùng một số chuyên viên của Viện đã tham dự Festival Phở 2024 diễn ra tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng họp bàn công tác phối hợp về ATTP trên địa bàn huyện Thanh Trì

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng họp bàn công tác phối hợp về ATTP trên địa bàn huyện Thanh Trì

  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 10/01/2024, ThS. Khuất Văn Sơn, Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP huyện Thanh Trì (Hà Nội) và 16 xã, thị trấn của huyện về công tác phối hợp hoạt động An toàn thực phẩm trên địa bàn.
Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/12/2023, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã ban hành các Quyết định về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức danh: Viện trưởng; Phó Viện trưởng; Quyết định công nhận Hội đồng quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
Đai diện Viện An toàn và Dinh dưỡng(NFSI) tham dự cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng của Hội Thủy sản Việt Nam

Đại diện Viện An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng(NFSI) tham dự cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng của Hội Thủy sản Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Chiều 14/12/2023, tại Hà Nội, Hội Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ mở rộng, chuẩn bị một số nội dung quan trọng cho Hội nghị Ban chấp hành sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2023; Tập trung thảo luận đóng góp các giải pháp cho sự phát triển của Hội thủy sản trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Hữu Dũng (bên phải ảnh) nhận Quyết định bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững từ Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững (Hội Thủy sản Việt Nam)

  •   Phản hồi: 0
Chiều 21/11/2023, Ban Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đã dự họp sơ kết công tác Hội Thủy sản Việt Nam 10 tháng của năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm; Chúc mừng ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQL (Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội Thủy sản Việt Nam.
VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng dự và chúc mừng VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Hiệp hội Quản lý An toàn Thực phẩm Nhật Bản (JFSM) thừa nhận Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C.
khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 (Agroviet 2023)

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham gia AgroViet 2023: Nâng tầm nông nghiệp Việt

  •   Phản hồi: 0
Sáng 14/92023, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 (Agroviet 2023) với chủ đề “Kết nối chuỗi giá trị, phát triển nông nghiệp sinh thái, bền vững”.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, tư vấn cho dịch vụ ăn uống tại Công Ty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, tư vấn cho dịch vụ ăn uống tại Công Ty TNHH MTV Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn

  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023, Công ty TNHH MTV Du lịch Giải trí Thiên đường Bảo Sơn (thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Sơn) đã phối hợp với Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp cung cấp các dịch vụ ăn uống tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Nội dung chủ yếu là kiến thức cơ bản về pháp luật an toàn thực phẩm.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng làm việc với Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ các nhà bán lẻ Việt Nam

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng làm việc với Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ nhà bán lẻ Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
NFSI – Ngày 01/6/2023, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) có buổi làm việc với lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) để xúc tiến các hoạt động kết nối, hỗ trợ các nhà bán lẻ Việt Nam.
Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” như sau:
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NFSI họp bàn kế hoạch hợp tác với Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Nội

NFSI họp bàn kế hoạch hợp tác với Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Nội

  •   Phản hồi: 0
Ban lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Nội về các lĩnh vực 2 bên có thể hợp tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Viện NFSI tổng kết hoạt động 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Viện NFSI tổng kết hoạt động 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

  •   Phản hồi: 0
Năm 2023, cùng với triển khai các lớp đào tạo, tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (Viện NFSI) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, phối hợp nghiên cứu khoa học với các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước, quốc tế về lĩnh vực an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
Tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm tại Bắc Ninh

Tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm tại Bắc Ninh

  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 19- 21/12/2022, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) phối hợp với Ban quản lý An toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức làm công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
QMFS 2021+1 đề cập nhiều vấn đề và giải pháp quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

QMFS 2021+1 đề cập nhiều vấn đề và giải pháp quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/10/2022, tại Hà Nội, Hội thảo Khoa học Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm (Quality Management and Food Safety – QMFS 2021+1) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 đại biểu.
Các đối tác phía Đài Loan nghe giới thiệu về năng lực của Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI)

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) làm việc với Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ sinh học Đài Loan

  •   Phản hồi: 0
Ngày 09/9/2022, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có buổi làm việc với Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ sinh học Đài Loan nhằm tìm kiếm mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ các lĩnh vực 2 bên quan tâm.
Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert

  •   Phản hồi: 0
Tối 24/7/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (25/7/2007-25/7/2022). Ban lãnh đạo và nhân viên Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) dự và chúc mừng buổi lễ.
Kỷ niệm ngày 1/6/2022 với chủ đề “Vui Tết Thiếu nhi gắn kết yêu thương".

Kỷ niệm ngày 1/6/2022 với chủ đề “Vui Tết Thiếu nhi gắn kết yêu thương".

  •   Phản hồi: 0
Trong bài thơ có tựa đề “Trẻ con” của Bác Hồ đăng trên Báo Việt Nam độc lập, số 106, ra ngày 21-9-1941,
có nói đến “Trẻ em như búp trên cành / Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.
Khóa tập huấn GMP diễn ra tại Hà Nội ngày 17/4/2021.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng tổ chức tập huấn GMP cho doanh nghiệp

  •   Phản hồi: 0
Với việc sử dụng phương pháp tiếp cận nhanh trong đào tạo, cùng với làm rõ các yêu cầu nêu tại Thông tư 18/2019/TT-BYT ngày 17/7/2019 của Bộ Y tế về Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

NFSI tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và Nhu cầu dinh dưỡng cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh

  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/12/2020, tại Hà Nội, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) thực hiện 2 khóa tập huấn cho 135 học viên là nhân sự của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh.

Các tin khác

Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 510 | lượt tải:98

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 638 | lượt tải:106

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 995 | lượt tải:250

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1848 | lượt tải:381

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 2002 | lượt tải:416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây