Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
lượt xem: 581 | lượt tải:148
Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
lượt xem: 961 | lượt tải:222
JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận
lượt xem: 1133 | lượt tải:237
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly
lượt xem: 1381 | lượt tải:380
Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
lượt xem: 2299 | lượt tải:501