Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng

Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Ngày 14/12/2023, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã ban hành các Quyết định về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức danh: Viện trưởng; Phó Viện trưởng; Quyết định công nhận Hội đồng quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
bo nhiem pho vien truong
PGS.TS Phan Thị Kim trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với ông Khuất Văn Sơn.
Theo đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương, Phó chủ tịch Phạm Quang Thao đã ký các Quyết định số: 1168/QĐ-LHHVN, về việc bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với PGS.TS Phan Thị Kim, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023.
Tại Quyết định số: 11691168/QĐ-LHHVN; Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với bà Nguyễn Thị Lâm, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023.
Quyết định số 1170/QĐ-LHHVN: Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với ông Khuất Văn Sơn. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023.
Quyết định số 1171/QĐ-LHHVN về việc công nhận Hội đồng quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng gồm các thành viên và chức danh:
  1. Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch;
  2. Phan Thị Kim, Uỷ viên;
  3. Ông Nguyễn Công Khẩn, Uỷ viên.
Thời gian giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản lý là 05 năm kể từ ngày ban hành Quyết định này. Quyết định số 1171/QĐ-LHHVN thay thế Quyết định số 983/QĐ-LHHVN ngày 25/9/2018 của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tác giả bài viết: Viện NFSI

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyển dụng
VinaCert - Tuyển dụng nhân sự - Nhân viên kinh doanh
Văn bản mới ban hành

12/2024/TT-BYT

Quy định mới về giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 264 | lượt tải:62

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 744 | lượt tải:157

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 881 | lượt tải:167

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 1181 | lượt tải:316

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 2055 | lượt tải:437
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây