Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng
Nguồn tin: Văn phòng NFSI
Ngày 14/12/2023, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã ban hành các Quyết định về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức danh: Viện trưởng; Phó Viện trưởng; Quyết định công nhận Hội đồng quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.
Theo đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương, Phó chủ tịch Phạm Quang Thao đã ký các Quyết định số: 1168/QĐ-LHHVN, về việc bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với PGS.TS Phan Thị Kim, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023. Tại Quyết định số: 11691168/QĐ-LHHVN; Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với bà Nguyễn Thị Lâm, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023. Quyết định số 1170/QĐ-LHHVN: Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng đối với ông Khuất Văn Sơn. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/12/2023. Quyết định số 1171/QĐ-LHHVN về việc công nhận Hội đồng quản lý Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng gồm các thành viên và chức danh:
Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch;
Bà Phan Thị Kim, Uỷ viên;
Ông Nguyễn Công Khẩn, Uỷ viên.
Thời gian giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản lý là 05 năm kể từ ngày ban hành Quyết định này. Quyết định số 1171/QĐ-LHHVN thay thế Quyết định số 983/QĐ-LHHVN ngày 25/9/2018 của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly